12.000 sản phẩm bất động sản được Đất Xanh bán ra thị trường

Với sự kiện ký kết hợp tác với các đối tác hàng đầu thế giới, Tập đoàn Đất Xanh đã chuẩn bị đầy đủ nguồn lực để trở thành một trong 10 công ty phát triển bất động sản tốt nhất Đông Nam Á trong thời gian tới.
Vị thế vững mạnh, năng lực hàng đầu
Tập đoàn Đất Xanh được biết đến là chủ đầu tư của hàng loạt dự án bất động sản (BĐS) có quy mô lớn và chất lượng xây dựng đảm bảo như: Khu căn hộ Sunview Town (Q.Thủ Đức), khu căn hộ resort cao cấp Opal Riverside (Q.Thủ Đức), khu căn hộ Opal Garden (Q.Thủ Đức), khu căn hộ Luxcity, Luxgarden (Q.7)… và nhiều dự án bất động sản du lịch – nghỉ dưỡng trên khắp cả nước.
Sau 14 năm hình thành và phát triển, Đất Xanh đã có bước phát triển mạnh mẽ và đột phá với những con số ấn tượng.Hiện Đất Xanh đang có một mạng lưới phân phối mạnh mẽ rộng khắp với hơn 10 công ty thành viên, trên 200 sàn giao dịch trải dài trên toàn quốc, cùng chiến lược đẩy mạnh ứng dụng công nghệ mới trong hoạt động kinh doanh, có thể thấy doanh nghiệp này đã và đang củng cố vững chắc vị thế trong lĩnh vực phân phối tại Việt Nam và sẵn sàng mở rộng hoạt động ra thị trường quốc tế.
Riêng trong năm 2017, Đất Xanh tiếp tục đề ra chiến lược kinh doanh với doanh thu thuần đạt khoảng 3.300 tỉ đồng, lãi ròng khoảng 700 tỉ đồng, dự kiến tăng khoảng 30% so với năm 2016; bán ra thị trường khoảng 12.000 sản phẩm; quỹ đất 824 ha; tổng tài sản 8.474 tỉ đồng.
Trong giai đoạn sắp tới, Đất Xanh xác định tập trung đầu tư và phát triển các dự án có quy mô lớn, đa dạng hóa loại hình sản phẩm. Cụ thể, vào cuối tháng 3.2017, Đất Xanh đã được cấp phép đầu tư để triển khai dự án khu dịch vụ – du lịch – nghỉ dưỡng Opal Ocean View, tổng diện tích 185 ha, tổng vốn đầu tư hơn 4.600 tỉ đồng tại Nam Hội An (Quảng Nam). Giữa tháng 5.2017, Đất Xanh công bố hợp tác đầu tư với Công ty Cổ phần T&H Hạ Long để triển khai dự án Tuần Châu với diện tích 17,8 ha tại Đảo Tuần Châu (Quảng Ninh).
Với bề dày kinh nghiệm, năng lực tài chính vững mạnh và quỹ đất dồi dào, Đất Xanh đã và đang tạo niềm tin cho rất nhiều khách hàng và đối tác. Việc lựa chọn và đồng hành với nhiều đối tác danh tiếng hàng đầu trong và ngoài nước đã giúp Đất Xanh cung ứng các sản phẩm chất lượng ra thị trường. Điển hình như: Sunview Town (Q.Thủ Đức) quy mô 1.603 căn hộ đã hoàn thành và bàn giao sớm hơn 6 tháng, Luxcity (Q.7) 426 căn hộ đã hoàn thành và bàn giao sớm hơn 4 tháng…
Có thể thấy, với chiến lược xây dựng và phát triển hệ sinh thái khép kín hoàn chỉnh từ thiết kế độc đáo… đã tạo ra những sản phẩm dịch vụ vượt trội, đáp ứng vượt mong đợi khách hàng, tạo nền tảng vững chắc cho Đất Xanh phát triển vững bền trong tương lai.
Hợp tác cùng gia tăng chuỗi giá trị
Nhằm đem đến không gian sống hoàn hảo cho khách hàng, Đất Xanh ưu tiên lựa chọn những nhà tư vấn thiết kế, nhà thầu xây dựng, nhà cung cấp vật liệu xây dựng và đội ngũ tư vấn quản lý dự án có uy tín chất lượng hàng đầu thế giới để cùng tạo ra những sản phẩm chất lượng, phù hợp thị hiếu thị trường, cam kết giao sản phẩm đúng tiến độ.
Ghi dấu chính thức cho sự hợp tác này, ngày 20.6.2017, Tập đoàn Đất Xanh công bố chiến lược hợp tác với gần 20 đối tác, bao gồm: Nhóm thầu Tư vấn thiết kế – CPG, Ong&Ong (Singapore); Nhóm thầu Tư vấn giám sát và quản lý dự án – Apave (Pháp), Synergy (Đa quốc gia); Nhóm thầu Xây dựng – An Phong, CBM; Nhóm thầu Cung ứng vật liệu – LIXIL (Nhật), Kohler (Hoa Kỳ), AkzoNobel (Hà Lan), Schneider (Pháp), Thyssenkrupp (Đức), Kone (Phần Lan), Schindler (Thụy Sỹ), Toto (Nhật); An Cường, Trường Thành, Tôn Hoa Sen, Cáp Cadivi…; Nhóm Quản lý vận hành – Savills…
Tập đoàn Đất Xanh ký kết hợp tác với 20 đối tác trong và ngoài nước để phát triển các dự án bất động sản
Tập đoàn Đất Xanh ký kết hợp tác với 20 đối tác trong và ngoài nước để phát triển các dự án bất động sản

“Sự tín nhiệm mà chúng tôi đã xây dựng trong thời gian qua đã góp phần thiết lập mối quan hệ hợp tác đa phương ở một tầm cao mới – nơi mà sự sáng tạo của Tập đoàn Đất Xanh và các đối tác sẽ tạo ra những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo, góp phần cung cấp sản phẩm và dịch vụ ưu việt, nâng cao giá trị cuộc sống cho hàng triệu người dân Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung.” – Ông Lương Trí Thìn, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Đất Xanh khẳng định.

Với những động thái trên có thể thấy được khát vọng của nhà phát triển dự án này khi chuẩn bị đầy đủ các nguồn lực từ đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, mạng lưới phân phối rộng khắp, năng lực tài chính vững mạnh, quỹ đất dồi dào, đến các đối tác chiến lược hàng đầu trong và ngoài nước; để sẵn sàng bứt phá, chinh phục đỉnh cao mới – trở thành một trong 10 công ty phát triển BĐS tốt nhất Đông Nam Á trong những năm tiếp theo.

Thông tin doanh nghiệp

Từ khóa: , ,
  Tháng Bảy/3/2017

NGÂN HÀNG HỖ TRỢ VÀ ĐỐI TÁC CỦA ĐẤT XANH

Đăng ký nhận thông tin dự án

* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

Đăng ký