Dự án One Varandah thực sự dành cho ai

Kết cấu tốt, thiết kế đẹp, tiện ích đa dạng,…. và nhiều ưu điểm nổi bật khác nữa sẽ hiện diện đầy đủ ngay tại dự án One Varandah. Với những đặc trưng như vậy, dự án này thực sự dành cho những đối tượng khách hàng như thế nào?

Dự án One Varandah thực sự dành cho ai

One Varandah chốn an nhàn của người cao tuổi

Được định hướng mang đến những chuẩn mực căn hộ cao cấp với đầy đủ tiện ích và trang thiết bị hiện đại, đẳng cấp nhất, mỗi một căn hộ tại dự án One Varandah ghi nhận sự có mặt của tất cả những yếu tố cần và đủ để đáp ứng mọi nhu cầu khác biệt.

Tại đây, một không gian sống trong lành tuyệt đối nhờ sự kết hợp của yếu tố môi trường trong lành cùng với khả năng điều hòa không khí hiệu quả thông qua bờ sông trải dài bên cạnh, cùng với hệ thống hồ bơi đa dạng.

Thêm nữa, chuỗi cây xanh được sắp đặt xen kẽ trong nội khu một cách hợp lý với sự có mặt của  công viên cây xanh đủ rộng. Tất cả yếu tố đó cùng kết hợp, tạo nên môi trường sống lý tưởng, đáp ứng nhu cầu thư giãn, nâng cao sức khỏe và đời sống tinh thần cho các đối tượng cao tuổi.

Tham khảo nhiều dự án mới: công ty bđs sky land

Trung niên hưởng thụ như thế nào tại One Varandah

Tại dự án One Varandah, chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy tính ổn định trong kết cấu và sự nổi bật về thiết kế. Mỗi căn hộ đảm bảo sự sắp đặt tinh tế nhất các hệ thống phòng ốc, vừa nêu bật sự gắn kết, vừa đảm bảo tính riêng tư.

Nhờ vậy, các đối tượng trung niên, đặc biệt là người đi làm đòi hỏi một không gian đủ yên tĩnh để nghiên cứu hoặc một khoảng riêng tư để nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng có thể vô tư thả mình giữa sự yên bình và thanh nhàn ngay trong chính căn hộ đang sở hữu.

Mặt khác, tại nội khu dự án cũng được tích hợp nhiều không gian tiện ích như khu vực thư giãn, khu vọng cảnh, khu đọc sách ngoài trời,…. hứa hẹn mang lại thật nhiều trải nghiệm cho các khách hàng thuộc nhóm tuổi này.

Thiên đường sức trẻ tại One Varandah

Chưa bao giờ yếu tố tiện ích hiện đại lại bị bỏ quên khi nói đến giá trị an cư và hưởng thụ tại các dự án bất động sản thời thượng. Tại dự án One Varandah, điều đó lại càng không thể xảy ra.

Nơi đây, nhóm khách hàng thanh thiếu niên hoàn toàn có cơ hội tham gia trải nghiệm, tận hưởng và cảm nhận sự tâm đắc tuyệt đối với một chuỗi tiện ích hết sức phong phú và đầy thú vị.

Một hệ thống hồ bơi đa dạng thể loại: hồ Olympic 50m, hồ tạo sóng, hồ bơi tràn, hồ Jacuzzi chắc chắn mang đến những phút giây thư giãn, vữa có tác dụng rèn luyện thể chất hiệu quả.

Kết hợp với đó là các khu vực thể thao ngoài trời, các sân bóng đá mini, sân bóng rổ, sân quần vợt, phòng tập thể hình,…. chắc chắn mang lại những phút giây ý nghĩa, vừa mang lại tiếng cười, vừa có tác dụng tích cực với sức khỏe và đời sống của nhóm thanh thiếu niên tại dự án.

One Varandah hoàn hảo môi trường định hướng

Một yếu tố quan trọng tạo môi trường định hướng hoàn hảo, khiến cho dự án One Varandah phù hợp với tất cả trẻ em an cư tại đây chính là sự có mặt của những tiện ích rất phù hợp.

Tại đây, đội ngũ kiến tạo dự án đã lồng ghép các tiện ích hợp với lứa tuổi và khả năng vận động, sinh hoạt của trẻ em như hồ bơi trẻ em, khu vui chơi trẻ em ngoài trời, khu vui chơi cho bé trong nhà, khu đọc sách,…. hứa hẹn mang đến cho các bé những phút giây học hỏi và trải nghiệm giá trị nhất trong tương lai.

Phù hợp với nhiều nhóm tuổi khác nhau, phù hợp với mọi nhu cầu khác biệt, dự án One Varandah thực sự là thiên đường an cư hoàn hảo của thế kỷ 21 tại thị trường quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

Tham khảo dự án liên quan: căn hộ opal city

  Tháng Mười Một/11/2018

NGÂN HÀNG HỖ TRỢ VÀ ĐỐI TÁC CỦA ĐẤT XANH

Đăng ký nhận thông tin dự án

* Vui lòng điền đầy đủ thông tin

Đăng ký
shop acc lien quan